Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyen Vu Quang)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Trần Phú-Núi Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Chuong trinh ket nap doan vien cong doan

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Duy
  Ngày gửi: 05h:31' 04-01-2012
  Dung lượng: 5.0 KB
  Số lượt tải: 164
  Số lượt thích: 0 người
  CHƯƠNG TRÌNH LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN  1/ Ổn định tổ chức: 2/ Chào cờ, hát Quốc Ca Đã đến giờ làm việc xin kính mời quý thầy (cô giáo) đứng lên làm lễ Chào cờ. Nghiêm………Nhìn cờ…Chào…………. Để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Để tưởng nhớ các anh hung liệt sỹ, các thế hệ ĐVCĐ- các Thầy(cô) giáo đã ngã xuống hi sinh vì sự độc lập tự do của dân tộc. Chúng ta dành một phút mặc niệm….phút mặc niệm….phút mặc niệm bắt đầu. Phần nghi lễ đã qua – Xin kính mời toàn thể hội đồng ngồi xuống. 3/ Tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu. Kính thưa quí vị Đại biểu và toàn thể Thầy cô giáo, qua thời gian công tác và được bồi dưỡng nhận thức về điều lệ Tổ chức Công đoàn Việt nam và qua thời gian công tác tại trường TH Trà Nam. Nhằm để bảo vệ quyền lợi cho các đồng chí và tạo điều kiện để các đồng chí có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động của Công đoàn trường một cách nhiệt tình. Nay BCH Công đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Công đoàn viên cho các đồng chí đã có nhiều thành tích trong hoạt động công tác Công đoàn. Đó là lí do của buổi lễ hôm nay. Kính thưa toàn thể hội trường. Về dự lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu: Đ/C: Nguyễn Văn Năm – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn trường. Chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.
  Thông qua chương trình lễ kết nạp đoàn viên công đoàn hôm nay:
  Ổn định tổ chức
  Chào cờ, hát Quốc ca
  Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu……………
  Chủ tịch CĐ đọc quyết định kết nạp đvcđ
  Đại diện DVCD mới tuyên hứa
  Phát biểu đại diện BCH cd
  Phát biểu của lãnh đạo nhà trường
  Chào cờ kết thúc 4/ Mời đ/c Chủ tịch Công đoàn trường lên đọc quyết định kết nạp. 5/ Đoàn viên Công đoàn mới lên tuyên hứa: Xin kính mời đồng chí. 6/ Phát biểu của đại diện BCH đoàn cơ sở 7/ Phát biểu ý kiến của lãnh đạo nhà trường. Đ/C: Nguyễn Văn Năm – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. 8/ Chào cờ kết thúc: Mời toàn thể hội đồng đứng lên chào cờ kết thúc lễ kết nạp.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓